Tin Chuyển Nhượng

HOT: Tim Cahill quay lại Anh thi đấu

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Tim Cahill sẽ trở lại Anh thi đấu trong màu áo của CLB Miwall.

Theo thông báo chính thức từ Miwall – đội bóng đang chơi tại Championship (Giải hạng Nhất nước Anh), Tim Cahill vừa kí vào bản hợp đồng có thời hạn nửa năm để trở lại đầu quân tại nơi mình trưởng thành.

 Cahill và chuyến phiêu lưu cuối cùng trong sự nghiệp. 

Anh phấn khởi phát biểu trên trang chủ của CLB: “Tôi không biết phải dùng ngôn từ nào để diễn tả nỗi lòng mình vào lúc này. Điều đầu tiên tôi muốn làm ngay bây giờ là đi dọc đường pitch với HLV Neil Harris và cảm nhận về những hồi ức xưa cũ. Tôi vẫn còn hồi hộp như thuở mới còn là cậu nhóc 16 tuổi.”

Được biết, Tim Cahill gia nhập Miwall vào năm 16 tuổi. Sau 6 năm khoác áo đội bóng có biệt danh Lions, cầu thủ người Australia chuyển đến Everton vào năm 2004. Anh cũng từng phiêu bạt qua Mỹ hay Trung Quốc, trước khi gia nhập Melbourne City cách đây 2 năm.

Những tưởng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Cahill sẽ kết thúc tại quê nhà thì bất ngờ, anh bất ngờ trở về phục vụ cho đội bóng thời niên thiếu.

Với kinh nghiệm của Cahill, Miwall hi vọng sẽ cải thiện được vị trí thứ 15 hiện tại. Hiện họ cách nhóm có khả năng thăng hạng 14 điểm.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *