Sao Bóng Đá

HOT: Ronaldo công khai thả thính Man Utd

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất, siêu sao người Bồ Đào Nha thừa nhận nhớ đội bóng cũ của mình.

Trả lời với Nike Football, Cr7 cho biết: “Khi tôi tới Madrid, tôi bắt đầu cảm nhận không khí ở đây. Tôi nghĩ rằng mọi người đến đây chỉ để nhìn thấy tôi và tôi rất tự hào vì điều này. Người dân đam mê bóng đá ở Tây Ban Nha rất tuyệt vời, vì vậy tôi muốn thể hiện khả năng của mình cho họ chứng kiến. Tôi luôn cải thiện mỗi mùa giải, đó là trả nghiệm tuyệt vời.

 Ronaldo đang nhớ Man Utd?

Tôi đã học được nhiều điều ở Old Trafford và trở nên hoàn thiện hơn, bên cạnh những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Tôi chưa bao giờ quên mình là một Quỷ đỏ.

Nếu bạn có thể thể vượt qua mọi thử thách khó khăn bằng tài năng của mình, bạn là một cầu thủ lớn. Tôi nghĩ mình đã đạt đến trình độ đó.”

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang phải hứng chịu chỉ trích vì đang trình diễn một phong độ tệ hại. Tại La Liga, anh chỉ mới ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng sau 11 vòng đấu. Rất nhiều thông tin cho rằng Cr7 đang “buồn” vì không nhận được bản hợp đồng mới với mức lương cao hơn. Ngoài ra tin đồn BLĐ Los Blancos nỗ lực đưa Neymar về thay thế Ronaldo cũng đang “nở rộ” trong nhiều ngày qua.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *