Tin Bóng Đá

HOT: Chủ tịch Perez đã tìm được người thay thế Zidane

Thông tin từ tờ Mundo Deportivo khẳng định, chủ tịch Florentino Perez của Real đã chọn huấn luyện viên Joachim Low làm người thay thế cho Zinedine Zidane trong trường hợp chiến lược gia người Pháp bị sa thải vào cuối mùa.

Real Madrid đang trình diễn một bộ mặt tệ hại ở mùa này. Họ bị loại ở cúp nhà Vua, bị Barcelona bỏ xa đến 19 điểm trên bảng xếp hạng và phải đối đầu với đối thủ khó chịu Paris Saint Germain ở Champions League. Hiển nhân, nếu Real trắng tay ở mùa này, huấn luyện viên Zidane phải là người chịu trách nhiệm lớn nhất.

Hiện tại đã nhiều nguồn tin khẳng định, chủ tịch Perez của Real đã lên sẵn kế hoạch thay thế chiến lược gia người Pháp.  Theo đó, ông chủ của Real đã chọn huấn luyện viên của đội tuyển Đức, Joachim Low trở thành người dẫn dắt Kền kền trắng trong trường hợp Zidane ra đi. Nhà cầm quân người Đức được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn. Dưới sự dẫn dắt của ông, Những cỗ xa tăng luôn nằm trong top những đội tuyển mạnh nhất thế giới với lối chơi tấn công hoa mỹ, đúng với tiêu chí mà Perez đề ra cho đội bóng của ông.

Nguồn tin từ Mundo tiết lộ, nếu chấp nhận chuyển tới Real, Joachim Low sẽ nhận được mức đãi ngộ rất cao và không hề kém cạnh gì so với những huấn luyện viên nổi tiếng khác như Pep Guardiola hay Jose Mourinho. Bên cạnh đó, nhà cầm quân 57 tuổi sẽ được chu cấp một khoản tiền rất lớn để nâng cấp đội hình.

Cũng theo tờ báo này, trong trường hợp Joachim Low từ chối, Real đã có sẵn phương án B với những cái tên đình đám khác như Massimiliano Allegri, Mauricio Pochettino, Maurizio Sarri và cả… Jurgen Klopp, huấn luyện viên trưởng hiện tại của Liverpool.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *