Sao Bóng Đá

HLV Wenger thừa nhận sắp mất Sanchez lẫn Chamberlain

Tiếng nói của Arsene Wenger có lẽ cũng không thể cứu Arsenal khỏi cảnh chảy máu chất xám, trước ma lực của danh vọng – điều mà Pháo thủ không thể đáp ứng.

“Tôi muốn bảo lưu quan điểm là không ai sẽ rời Emirates hè này. Nhưng nếu họ muốn đi, tôi cũng chẳng thể nào ngăn cản. Vẫn còn hội đồng tư vấn cao cấp ngồi sau và tôi phải cân đối quyền lợi của CLB”, Wenger trả lời Independent.

Wenger thừa nhận trước mỗi lời đề nghị, ông luôn nhìn vào độ tuổi của cầu thủ và số tiền đối tác đặt lên bàn đàm phán. “Khi Van Persie sắp hết hạn hợp đồng và sang tuổi 30, M.U trả tới 24 triệu bảng. Quá hấp đẫn dể từ chối”, Wenger nói tiếp.

Đây có thể coi là động thái đánh tiếng của HLV người Pháp, khi mới đây, Oxlade Chamberlain đã từ chối ký hợp đồng mới nếu không nhận đủ 100.000 bảng mỗi tuần. Trong khi đó, Sanchez – 28 tuổi – không già nhưng cũng chẳng trẻ trung, sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận gặp Stoke cuối tuần này. Hôm qua, Sanchez đã có mặt ở Paris để đàm phán với PSG.

Arsenal đã đưa ra đề nghị 300.000 bảng/tuần cho Sanchez, nhưng con số đó chỉ là muối bỏ bể nếu đặt lên bàn cân ngân sách với Man City và PSG. Trong khi đó, Chamberlain đang được Chelsea ráo riết liên hệ và hứa hẹn sẽ có vị trí chính thức (đá chính thay Moses bên cánh phải).

“Bạn muốn giữ người. Nguyện vọng hợp lý. Nhưng bạn không đủ tiền trả người ta? Đúng lúc đó, có một lời đề nghị hấp dẫn khiến bạn giàu lên. Vậy tại sao không ngồi vào làm việc nhỉ, dù đấy có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đi chăng nữa”, Wenger thẳng thắn chia sẻ quan điểm.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *