Tin Bóng Đá

HLV Wenger khen ngợi 5 cái tên này sau chiến thắng trước Crvena Zvezda

HLV Arsene Wenger đã tỏ rõ sự hài lòng của mình sau chiến thắng 1-0 của Arsenal trước Crvena Zvezda.

Trên đất Serbia, Arsenal đã gặp không ít khó khăn trước Crvena Zvezda. Phải nhờ siêu phẩm muộn màng của Olivier Giroud, họ mới giành được 3 điểm cho mình. Petr Cech, Mathieu Debuchy, Jack Wilshere, Reiss Nelson và Matt Willock là 5 cái tên được HLV Wenger khen ngợi sau trận đấu.

 HLV Arsene Wenger đã tỏ rõ sự hài lòng của mình.

Vị HLV người Pháp lên tiếng: “Đó là một trận đấu rất khó khăn, với cường độ cao. Chúng tôi đã nỗ lực đến những phút cuối để giành được chiến thắng. Còn họ cũng chơi sòng phẳng.

Cech đã có nhiều pha cứu thua. Debuchy đã thi đấu hết mình, và làm rất tốt trong việc không chiến. Đó là trận đấu đầu tiên của Debuchy, và cậu ấy đã chơi tốt trong cả 90 phút mà không mắt sai lầm.

Wilshere sẽ có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn nữa ở Ngoại hạng Anh, cậu ấy không cần phải lắng về điều đó. Những trận đấu với cường độ cao sẽ giúp cậu ấy rất nhiều.

Reiss Nelson thì luôn có thể tạo ra các tình huống tấn công nguy hiểm. Trong một bầu không khí như vậy, cậu ấy đã cho thấy mình là một cầu thủ chạy cánh tuyệt vời. Nelson và Matt Willock đã làm rất tốt. Thật không dễ để hình dung rằng họ chỉ ở tuổi 18.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *