Tin Bóng Đá

Higuain từ chối Chelsea, muốn tái ngộ Ronaldo

Rất nhiều nguồn tin và tờ báo uy tín trên thế giới đều cho rằng Cristiano Ronaldo đang ở rất gần với Juventus. Thương vụ sẽ nhanh chóng đi đến hồi kết khi CR7 cùng BĐN đã sớm bị loại ở World Cup.

Bên cạnh đó, tờ báo Ý, Gazzetta dell Sport cho biết Juventus sẽ phải bán tiền đạo Gozalo Higuain cho Chelsea để có thêm tiền chiêu mộ Ronaldo cũng như đáp ứng mức lương siêu khủng của siêu sao người Bồ.

Tuy vậy, người đại diện của Higuain là Nicolas đã phủ nhận thông tin đàm phán với Chelsea, đồng thời tiết lộ chân sút người Argentina muốn tiếp tục ở lại Juventus và háo hức được đá cặp với Ronaldo 1 lần nữa.

Tiết lộ trên Sky Sport, Nicolas nói: “Chúng tôi không nói chuyện với Chelsea. Anh ấy [Higuain] tôn trọng hợp đồng của anh ấy với Juventus.

Thật tuyệt vời khi thấy Higuain và Cristiano Ronaldo chơi cùng nhau 1 lần nữa”.

Trong quá khứ, Higuain và Ronaldo đã có 4 năm chơi bóng cùng nhau ở Bernabeu và tỏ ra khá ăn ý trên hàng công của Los Blancos.

Theo The Sun, Ronaldo đã đề xuất với Juventus 1 bản hợp đồng 4 năm với tổng giá trị lên đến 105 triệu bảng. Trước đó, tờ BBC cho hay, nhà ĐKVĐ Serie A đã chấp nhận lời đề nghị 88 triệu bảng từ phía Real Madrid để có được chữ ký của cầu thủ đã giành 5 QBV.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *