Tin Bóng Đá

Giuseppe Marotta:”Paul Pogba là thương vụ thành công nhất của tôi”

CEO của Juventus, Giuseppe Marotta đầy tự hào khi nhắc đến thương vụ bán Paul Pogba cho Manchester United vào mùa Hè năm ngoái.

Tiền vệ người Pháp trở thành bản hợp đồng kỉ lục thế giới khi cập bến Old Trafford với mức giá 105 triệu euro. Sau khi bán được Pogba, Juventus cũng bạo chi ngay trong mùa Hè năm ngoái khi đem về bản hợp đồng kỉ lục khác, Gonzalo Higuain từ Napoli với mức giá 90 triệu euro.

 Marotta tự hào khi nhắc đến Pogba.

Nói về những thương vụ tuyệt vời nhất từng thực hiện, CEO Marotta chia sẻ: “Kí hợp đồng với Casiraghi (một danh thủ người Italia) cho thấy sự thăng tiến của CLB. Chiêu mộ Cassano từ Real Madrid cũng rất đặc biệt. Đây là một thương vụ đầy cảm xúc vì nó sẽ cứu vớt sự nghiệp của cậu ấy. Thương vụ Pogba sang M.U ư, đó là thành tựu lớn nhất đời tôi.”

Nói về việc chiêu mộ Higuain vào mùa Hè năm ngoái, Marotta cho biết thêm: “Bạn không thể thực hiện những thương vụ như vậy trong nhiều mùa giải liên tiếp. Higuain đã tự tạo cơ hội để rời Napoli, đúng lúc chúng tôi muốn tìm kiếm một sự đầu tư. Thương vụ chỉ diễn ra khi Pogba gần như đã là người của M.U.”

Quyết định của Marotta đem đến thành công cho Juve khi Higuain ghi đến 32 bàn ở mùa trước, giúp Bà đầm già giành cú đúp danh hiệu quốc nội. Trong khi đó, Pogba cũng trở thành trụ cột nơi tuyến giữa M.U và giành cú ăn ba mùa trước.

Chiêm ngưỡng tài năng của Pogba:

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *