Sao Bóng Đá

Gia đình Rakitic suýt gặp nạn vì khủng bố ở Barca

Chỉ thiếu chút nữa Rakitic đã trở thành nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố bằng xe tải tại Barca hồi tháng 8 năm nay, khiến 13 người bị thiệt mạng và 130 người khác bị thương.

Rakitic cho biết anh và gia đình đã lên kế hoạch đưa lũ trẻ tới dạo chơi ở phố La Rambla, nơi xảy ra vụ tấn công. “Tôi đã chuẩn bị mọi thứ để đưa lũ nhóc tới đó”, Rakitic thổ lộ, “Từ nhà tôi ra đó cũng khá gần. Mặc dù vậy vợ tôi không hiểu vì sao lại nằng nặc đòi đưa lũ trẻ vào công viên gần nhà cho tiện”.

Thoạt đầu Rakitic rất bực bội, nhưng cũng may là anh chịu nhượng bộ ý kiến của bà xã. “Tất cả những gì xảy ra từ vụ khủng bố quả thực rất khủng khiếp”, Rakitic nhớ lại, “Chẳng ai có thể biết chắc điều gì một khi gia đình tôi có mặt ở con phố La Rambla vào thời điểm xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng trên. May mà tôi đã nghe theo lời vợ để đưa lũ trẻ ra công viên”.

Ngay sau khi có thông tin về vụ khủng bố, Rakitic đã được bạn bè gọi điện để hỏi thăm về việc có bị hề hấn gì hay không. Cũng vì vụ khủng bố đẫm máu này mà Rakitic đã quyết định tạm hoãn kế hoạch mở một nhà hàng tại Barcelona do lo ngại vấn đề về an ninh.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *