Tin Bóng Đá

Gây bất ngờ, Barca đón liền một lúc 3 tân binh

Vào đêm qua tân binh Arthur Melo đã chính thức có mặt ở Barcelona để kí HĐ và ra mắt đội bóng xứ Catalan. Như truyền thống của tất cả các tân binh, Arthur Melo đã đến Barcelona, chụp ảnh trước huy hiệu của đội bóng xứ Catalan này ở văn phòng của họ tại thành phố Barcelona.

Sau khi đến Barcelona, Arthur Melo đã được dẫn đi thăm phòng truyền thống của Barca, dùng bữa với lãnh đạo đội bóng xứ Catalan này và gặp gỡ một vài cầu thủ đã trở lại tập trung.

Vào tối nay Barcelona sẽ chính thức cho ra mắt Arthur Melo ở sân Nou Camp. Đây là tân binh đầu tiên của Barcelona ở kì chuyển nhượng hè này.

Sau Arthur Melo (giá 39 triệu euro), tiền vệ Brazil được kì vọng thay thế Iniesta, Barca sắp đón thêm Lenglet từ Sevilla. Đội bóng xứ Catalan đã chấp thuận chi 35 triệu euro giải phóng HĐ cho trung vệ người Pháp này. Ngoài ra, Barca còn đã đạt được thỏa thuận mua Adrien Rabiot từ PSG.

Rabiot đồng ý đến Barca với mức lương 600 nghìn euro/tháng

Trong tuần này, Barcelona sẽ chính thức công bố cả 3 thương vụ Arthur Melo, Lenglet và Adrien Rabiot đồng thời cho ra mắt 3 tân binh này.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *