Tin Bóng Đá

Fan Barca nhận tin vui về Dembele

​Thông tin từ tờ ​Marca tiết lộ, mức độ bình phục chấn thương của tân binh đắt giá Dembele đang diễn ra nhanh hơn dự kiến ban đầu của các chuyên gia y tế Barcelona.

Được biết, tài năng trẻ người Pháp đã dính phải một chấn thương nghiêm trọng hồi tháng 9 vừa qua trong trận đấu với Getafe tại La Liga. Sau khi trải qua phẫu thuật, Dembele được dự đoán sẽ mất ít nhất 4 tháng để bình phục hoàn toàn, đồng nghĩa với việc Barcelona sẽ không có sự phục vụ của tân binh đắt giá người Pháp cho đến tháng Giêng năm sau.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, quá trình hồi phục của Dembele đang có những chuyển biến tích cực và ngôi sao 19 tuổi hoàn toàn có thể trở lại sớm hơn dự kiến.

Nếu Dembele có thể trở lại vào tháng 12, nhiều khả năng anh sẽ được huấn luyện viên Valverde cân nhắc cho ra sân trong trận Siêu kinh điển với Real Madrid sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng sau. Rõ ràng, đây là một tin không thể nào vui hơn dành cho các cổ động viên của Barcelona trong bối cảnh một tân binh khác là Deulofeu đang gây thất vọng nặng nề.

Thời điểm hiện tại, Barcelona vẫn đang bay cao trên đôi cánh của Messi. Tuy nhiên ít ai dám chắc siêu sao người Argentina sẽ duy trì được phong độ khủng khiếp này từ đây cho đến cuối mùa giải. Do đó, sự trở lại của Dembele sẽ giúp giải quyết phần nào bài toán “phụ thuộc Messi”  của Barca nhất là khi tiền đạo mang áo số 10 đang có những dấu hiệu quá tải sau quãng thời gian phải cày ải liên tục vừa qua.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *