Tin Bóng Đá

Everton sẵn sàng tống khứ Barkley, fan Chelsea mừng thầm

HLV Sam Allardyce thừa nhận ông sẽ không ngăn cản Ross Barkley ra đi nếu tiền vệ này không còn muốn gắn bó với Everton.

Hợp đồng của Barkley với Everton sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Cách đây ít hôm, có thông tin cho rằng ban lãnh đạo Chelsea đã nhập cuộc và sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ người Anh. Mùa Hè vừa qua, Barkley được định giá 35 triệu bảng.

 Tương lai của Barkley tại Everton vẫn chưa được giải quyết.

Ngoài Chelsea, Tottenham cũng rất quan tâm đến Barkley. Tháng 1 tới khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, tương lai của Barkley sẽ dần sáng tỏ.

Chia sẻ với báo giới, HLV Sam Allardyce của Everton cho biết: “Thật khó để nói về tương lai của cậu ấy. Tôi vẫn chưa có cơ hội tìm ra giải pháp và không thể kiểm soát được mọi thứ. Nếu ai muốn ra đi vào tháng 1, tôi sẵn sàng chấp nhận.

Nếu Ross ở lại và thi đấu cho đội đến hết mùa giải, sẵn sàng ra sân với 100% những gì mình có, tôi sẵn sàng trao cơ hội. Đó là điều cậu ấy đã từng thể hiện từ khi còn trẻ tuổi.”

Hiện tại, Barkley đang trong quá trình điều trị chấn thương gân khoeo gặp phải hồi tháng 8. HLV Allardyce tin tưởng vào khả năng trở lại trước thềm năm mới của tiền vệ người Anh: “Cậu ấy trông mạnh khoẻ hơn rồi. Chấn thương gân khoeo rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến Ross.”

Video tài năng của Barkley:

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *