Tin Bóng Đá

Đồng đội ở Real lên tiếng “tố cáo” Ronaldo quá ích kỉ

Tiền đạo Karim Benzema thừa nhận đồng đội Cristiano Ronaldo đôi lúc quá ích kỉ khi thi đấu. Tuy nhiên, chân sút người Pháp không hề có bất kì mâu thuẫn nào với CR7.

Chia sẻ với Canal+, Karim Benzema cho biết: “Tại Real, tôi có thể ghi bàn, nhưng đồng đội của tôi thậm chí có thể nổ súng đến 50 lần trong một mùa giải mà tôi không thể làm gì khác. Đó là điều khác biệt khi tôi còn thi đấu ở Lyon. Tôi thích chơi bóng và giành các danh hiệu. Tôi luôn tìm niềm tin như vậy.

Benzema trong màu áo Real. 

Ronaldo và tôi thích nghi rất nhanh. Tôi thích chơi cạnh anh ấy. Ronaldo thích chơi bóng một chạm, anh ấy cũng có phần ích kỉ hơn tôi, nhưng đó là điều bình thường. Điều đó không ảnh hưởng đến tôi. Cuối cùng, yếu tố này sẽ giúp ích cho đội bóng.”

Cả Benzema và Ronaldo đều gia nhập Real và thi đấu cùng nhau gần 10 năm. Nói về tương lai của mình, Benzema cho biết thêm: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ ở lại đây đến 9 năm. Khi thi đấu cho Lyon, tôi hình dung rằng mình sẽ đến Real và giành danh hiệu. Điều khó nhất tại Real chính là áp lực.

Những tin đồn về việc tôi ra đi ư? Đó chỉ là báo chí thêu dệt, họ muốn bán được nhiều sản phẩm. Tôi quá quen với việc này. Tôi chỉ tập trung thi đấu. Ở độ tuổi này, tôi đã học được cách giữ bình tĩnh.”

Benzema chỉ ghi được 1 bàn sau 7 lần ra sân ở mùa này. Ngày 18/11 tới, Kền kền trắng sẽ đối đầu Atletico Madrid tại La Liga.

Tài năng đặc biệt của Benzema :

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *