Tin Bóng Đá

Đội tuyển Anh đón tin cực vui trước trận Thụy Điển

Theo tiết lộ của HLV Gareth Southgate, Harry Kane đã gặp vấn đề ở bắp chân sau trận đấu với Colombia. Tuy nhiên, sau buổi kiểm tra ở Repino, vấn đề của tiền đạo này đã ổn. Cầu thủ này sẽ được tắm trong bồn đá và mát-xa trong những ngày tới.

Thông tin trên đã được HLV Gareth Southgate xác nhận: “Bạn không bao giờ biết vấn đề chỉ là chuột rút hay hơn thế nữa. Chúng ta không thể phán xét điều đó cho tới khi buổi kiểm tra hoàn tất”.

Trong khi đó, tiền đạo Jamie Vardy đã gặp vấn đề ở háng. Cầu thủ này đã được tiêm ngay sau trận đấu nhưng có vẻ như khả năng ra sân của anh khá thấp.

Ashley Young, người đã khập khiễng ra sân ở hiệp phụ, được cho là gặp vấn đề ở mắt cá chân và sẽ được kiểm tra kỹ hơn, trước khi ra sân tập vào thứ Năm. Khả năng cầu thủ của M.U vẫn có thể thi đấu trận gặp Thụy Điển. Bằng không, Danny Rose sẵn sàng thay thế.

Kyle Walker và Dele Alli được đánh giá chỉ bị chuột rút. Họ chỉ cần nghỉ ngơi, trước khi ra sân tập cùng toàn đội vào thứ Năm.

Fabian Delph, sau khi trở về hộ đê cho vợ, cũng đã trở lại tập trung cùng toàn đội.
Trong khi đó, bên phía Thụy Điển, Albin Ekdal đã bỏ lỡ buổi tập hôm qua với chấn thương ở bàn chân. Còn Jimmy Durmaz bị chấn thương hông.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *