Sao Bóng Đá

Dính chấn thương, Ribery phải nghỉ thi đấu 3 tháng

Đúng như dự đoán, Franck Ribery đã dính chấn thương rất nặng sau trận đấu vừa qua.

Tiền vệ người Pháp đã đổ vật ra sân trong trận hòa của Bayern Munich trước Hertha Berlin tại Bundesliga vừa qua. Anh thậm chí đã rơi nước mắt vì quá đau, các quan chức Bayern cũng tỏ ra rất lo lắng sau khoảnh khắc đó.

Ribery nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương đầu gối.

Mới đây, sau những buổi kiểm tra tỉ mỉ, Bayern đã chính thức công bố tình trạng chấn thương của Ribery. Anh đã bị rách dây chằng trong đầu gối trái và đối mặt với 3 tháng nghỉ thi đấu để hồi phục chấn thương.

Phát biểu sau trận đấu hôm đó, Ribery cho biết: “Tôi cảm thấy rất đau, có lẽ dây chằng của tôi đã bị đứt, hy vọng là tình hình không tồi tệ hơn nữa.”

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge cho biết: “Chúng tôi lấy làm tiếc vì chấn thương của Franck. Tất cả mọi người đều mong muốn cậu ấy sớm ngày bình phục.”

Bayern cũng cho biết có thể Ribery sẽ không tiến hành phẫu thuật, đang chuẩn bị bước vào những buổi tập phục hồi chức năng với các chuyên gia vật lý trị liệu. Đồng đội Jerome Boateng ngay sau đó đã dùng trang Twitter cá nhân và gửi thông điệp đến cho Ribery: “Sớm ngày trở lại nhé”!

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *