Sao Bóng Đá

De Gea chỉ ra cách để đánh bại Tottenham

Thủ môn David De Gea đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ghi bàn trước trong lần tiếp Tottenham của Man Utd tại Old Trafford tối thứ Bảy này.

Hướng đến lần so tài hứa hẹn đầy hấp dẫn tại Old Trafford đêm nay, cả Man Utd lẫn Tottenham đều có lí do để đặt mục tiêu 3 điểm, bởi họ đang có cùng 20 điểm, và đang cạnh tranh gay gắt ngôi đầu bảng với Man City.

 De Gea tỏ rõ quyết tâm đánh bại Tottenham.

“Việc ghi được bàn thắng trước sẽ rất quan trọng”, De Gea cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với United Review.

“Khi đó, bạn có thể giữ bóng và ưu tiên việc giành lấy quyền kiểm soát bóng. Tôi chắc chắn đó sẽ là một trận đấu rất cân bằng, một trận đấu khó khăn, mọi thứ rất chặt chẽ.

Cần nhớ rằng chúng tôi được thi đấu ở sân nhà, trước những người hâm mộ Quỷ đỏ và chúng tôi không thể sẩy chân được. Chúng tôi cần giành được chiến thắng để tiếp tục áp sát ngôi đầu.

Việc đánh bại Spurs tại Old Trafford sẽ là một cách tuyệt vời để mở ra con đường chiến thắng tại Ngoại hạng Anh. Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm được điều đó. ”

Tottenham chỉ nhận nhiều hơn United hai bàn thua tại Ngoại hạng Anh và De Gea đã cất lời khen ngợi thủ môn đối phương, Hugo Lloris. Người gác đền số 1 của tuyển Tây Ban Nha nói: “Tất nhiên Hugo Lloris là một thủ môn tuyệt vời, anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội tuyển quốc gia và Tottenham. Anh ấy là một thủ môn tuyệt vời và có phản xạ cực tốt. “

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *