Tin Bóng Đá

David Beckham đã sở hữu một đội bóng riêng

Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng, David Beckham cũng đã có riêng mình tại MLS – giải nhà nghề Mỹ

Đội bóng của David Beckham hiện vẫn chưa có tên chính thức, nhưng họ đã được MLSxác nhận về sự tồn tại vào ngày hôm qya. Như vậy mọi nỗ lực xây dựng đội bóng và đáp ứng về những yêu cầu tối thiểu theo quy định của giải nhà nghề Mỹ của Beckham trong 4 năm qua đã thành công.

Đội bóng của David Beckham đã được MLS công nhận

Được biết đội bóng của Beckham sẽ không thể thi đấu tại MLS ngay vào thời điểm này, mà thay vào đó cựu tiền vệ của Man Utd đang kỳ vọng điều này sẽ thành sự thật vào năm 2020.

Đội bóng của Beckham sẽ là một trong những đại diện của Miami trong tương lai. Hiện Beckham cùng với các cộng sự của mình cũng đang nỗ lực triển khai kế hoạch xây một SVĐ mới tại Overtown để có thể chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2020.

Trước mắt trong giai đoạn tới, Beckham sẽ tập trung vào việc xây dựng tên, màu áo truyền thống, cũng như thương hiệu cho đội bóng của mình.

Ngoài Beckham, những thành viên trong ban lãnh đạo của đội bóng còn có doanh nhân Jorge Mas, người đã thất bại trong việc mua lại đội bóng rổ Miami Marlins vào năm ngoái, cùng người em trai Jose Mas, chủ trịch của Sprint – Masayoshi Son.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *