Sao Bóng ĐáTin Chuyển Nhượng

Đạt thỏa thuận, Ibra quay lại Man Utd trong 24 giờ tới

Gần như chắc chắn, Ibra sẽ trở lại Man Utd theo một bản hợp đồng mới sau khi đã hồi phục chấn thương đầu gối.

Chấn thương dây chằng chéo đầu gối Ibra gặp phải trong trận đấu tại Europa League gặp Anderlecht mùa trước đã buộc tiền đạo người Thụy Điển phải chia tay Man Utd. Theo dự kiến ban đầu, Ibra phải cần tới 9 tháng mới trở về thể trạng tốt nhất.


Tuy nhiên, quá trình hồi phục của Ibra diễn ra nhanh hơn dự kiến. Vào tuần trước, anh đã đăng tải bức ảnh lên MXH Instagram khoe tình hình sức khỏe của mình. Đội ngũ bác sĩ người Mỹ cũng không khỏi ngạc nhiên trước cơ địa trời phú của Ibra.

Trong cả mùa hè vừa rồi, Ibra đã dành thời gian ở khu hồi phục thể chất ở United HQ dưới sự giám sát của các chuyên gia trị liệu.

Đúng ra, Ibra sẽ ký hợp đồng ngay vào thời điểm này nhưng các bác sỹ đã khuyên Ibra không nên đốt cháy giai đoạn. Bởi tổn thương dây chằng là loại chấn thương cực kỳ dễ tái phát và ở độ tuổi này, nếu Ibra gặp bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào về khu vực này trên cơ thể, sự nghiệp đỉnh cao coi như chấm dứt luôn từ đây.


Vì thế, theo nguồn tin từ báo chí Anh, Ibra sẽ ký một hợp đồng ghi nhớ với Man Utd. Trong 24h tới, anh sẽ có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington và bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội. Thời gian đầu, Ibra sẽ tập theo giáo án riêng và sau 2 tháng, nếu mọi chuyện suôn sẻ, Jose Mourinho sẽ chính thức chìa ra một hợp đồng với Ibra.

“Anh ấy quyết tâm cao độ cho lần trở lại này, nhưng cần cẩn trọng”, Mourinho nói trên The Sun.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *