Tin Chuyển Nhượng

Đại gia châu Âu nhòm ngó sao trẻ của M.U

Với việc chưa kí hợp đồng mới với Manchester United, tiền vệ trẻ Angel Gomes là miếng “mồi ngon” cho các đội bóng lớn tại châu Âu.

Tờ SunSport dự đoán M.U có nguy cơ mất Gomes nếu cầu thủ 17 tuổi này không chịu kí hợp đồng mới. Cho đến thời điểm hiện tại, hai CLB được cho quan tâm đến trường hợp của Gomes bao gồm Barcelona và Dortmund. Tuy nhiên, đại diện đến từ Bundesliga dù xuất hiện sau nhưng được cho nắm lợi thế lớn hơn.

Gomes trong màu áo M.U. 

Mùa trước, Dortmund cũng thành công trong việc thuyết phục Manchester City nhả sao trẻ Jadon Sancho. Mức giá cho thương vụ này vào khoảng 10 triệu bảng. Một nguồn tin từ Old Trafford mới đây tiết lộ: “Bắt đầu có những cuộc trò chuyện giữa 2 CLB. Dortmund là đội bóng mới nhất muốn có Gomes.

Cậu ấy là bạn thân của Jadon Sancho và đó có thể là yếu tố tiên quyết. Chưa biết tương lai của Gomes sẽ như thế nào.” Hiện tại, cả Gomes và Sancho đều là thành viên của U17 Anh đã đăng quang chức vô địch thế giới trong năm nay.

Gomes đã tập luyện tại M.U từ lúc 6 tuổi và trở thành cầu thủ nhỏ tuổi nhất góp mặt trong đội một kể từ thời Duncan Edwards. Tuy nhiên với kinh nghiệm thi đấu ít ỏi, khả năng lọt vào đội hình xuất phát của Gomes là rất thấp. Do đó, tài năng trẻ này chỉ có thể thử sức tại FA Cup hoặc EFL Cup.

Chiêm ngưỡng tài năng của Gomes:

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *