Sao Bóng Đá

ĐÃ RÕ lý do khiến Luis Suarez xuống phong độ!

Khác với các dự đoán và phân tích trước đó cho rằng tầm ảnh hưởng quá lớn của Lionel Messi trên hàng công và chiến thuật của HLV Valverde đã khiến Luis Suarez trở nên cùn mòn. Người ta vừa mới đây đã biết vấn đề xuất phát từ cái gối phải của ngôi sao người Uruguay.

Khá sốc là đến giờ người ta  mới nắm rõ thông tin số 9 của Barcelona hiện đang chơi bóng với một khối u nang bao dịch hoạt ở đầu gối phải.

Theo thông tin mới được xác nhận, ngôi sao đang khoác áo Barcelona, Luis Suarez sẽ tiến hành một cuộc phẫu thuật vào tháng 11 tới để cắt bỏ khối u nang bao dịch hoạt ở đầu gối. Gã khổng lồ xứ Catalan lựa chọn thời điểm này với mục đích giảm thiểu tối đa số trận mà Suarez phải nghỉ thi đấu sau ca phẫu thuật.

Lúc này, đội tuyển quốc gia Uruguay gần như đã chắc suất tham dự vòng chung kết World Cup 2018 trên đất Nga vào mùa Hè năm sau. Do đó, nhiều khả năng Suarez sẽ không cần trở về thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển quê hương vào tháng 11, bởi đây là thời điểm giành cho các trận đấu thuộc vòng playoff. Nếu mọi chuyện đi theo đúng kế hoạch, chân sút sinh năm 1987 sẽ chỉ bỏ lỡ một vài trận đấu cùng Barcelona trong khoảng thời gian 2-3 tuần bình phục.

Hiện tại, Suarez mới chỉ ghi được 2 bàn thắng trên tất cả các mặt trận kể từ đầu mùa giải mới, con số kém ấn tượng với một chân sút đẳng cấp thế giới. Người hâm mộ của Gã khổng lồ xứ Catalan đang rất hy vọng tiền đạo 30 tuổi sẽ sớm lấy lại phong độ đỉnh cao để gánh vác hàng công cùng người đồng đội Leo Messi.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *