Tin Chuyển Nhượng

Cuối cùng thì Cavani cũng nghĩ đến việc rời PSG

Nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết rằng Edinson Cavani cuối cùng đã nghĩ đến chuyện rời Paris Saint-Germain. Và điểm đến của anh là một đội bóng nhà giàu khác: Manchester City.

Những hục hặc nội bộ giữa Cavani với Neymar tại PSG có vẻ đã được dàn xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, để giải quyết triệt để sự mâu thuẫn giữa hai ngôi sao này là điều mà ông chủ Nasser Al-Khelaifi không thể làm được. Do đó, sự hòa hảo ở sân Công viên các Hoàng tửchỉ mang tính chất tạm thời.

 Cavani vẫn cảm thấy mình bị đối xử bất công.

Dù chấp nhận nhượng bộ, trao quyền sút penalty lại cho Neymar, nhưng Cavani chưa bao giờ cảm thấy tâm phục khẩu phục. Tờ Don Balon cho biết, cuối cùng thì anh cũng phải nghĩ đến giải pháp tốt hơn cho mình, đó là tìm một đội bóng mới.

Dù sắp 31 tuổi, nhưng Cavani vẫn chứng tỏ giá trị với 8 bàn thắng ở Ligue 1 cho đến lúc này. Nguồn tin trên cho biết, từ Premier League, Man City đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo này.

Đội chủ sân Etihad vốn không thiếu tiền. Tuy nhiên, có lẽ họ không cần chi quá nhiều cho thương vụ này bởi vì tình thế hiện tại. Ông chủ của PSG hiểu được việc giữ Cavani chỉ nên là giải pháp tạm thời. Do đó, các nguồn tin cho rằng thương vụ này sẽ giao động ở 40-50 triệu euro.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *