Sao Bóng ĐáTin Bóng Đá

Coutinho trở lại sân tập, tươi cười với HLV Klopp

Các fan Liverpool có thể yên tâm vào mối quan hệ giữa HLV Juergen Klopp và Philippe Coutinho khi mới đây cả hai có cuộc nói chuyện vô cùng thân mật.

Kể từ lúc Coutinho công khai ý định đến Barca, mọi chuyện ở Anfield diễn ra vô cùng phức tạp. Khi thương vụ bom tấn này đổ bể vào phút chót, người ta lo ngại Coutinho khó lòng thoải mái ở Liverpool như trước, đặc biệt là trong mối quan hệ với ông thầy Klopp.


Tuy nhiên khi Coutinho trở về Liverpool sau đợt tập trung với ĐT Brazil, Klopp lên tiếng trấn an người hâm mộ: “Mọi thứ đều tốt, tất nhiên rồi. Không có gì nhiều để nói, Coutinho trở lại và chúng tôi đã trò chuyện vui vẻ. Mọi thứ rất tốt”.

“Tôi biết những gì người ta đồn thổi nhưng Coutinho gặp vấn đề ở lưng nên không thể tập luyện và phải nghỉ khoảng 3 tuần. Đúng là cậu ấy đã tập luyện bình thường tại ĐT Brazil nhưng giờ là lúc chuẩn bị cho mùa giải. Trước đợt tập trung tiếp theo, chúng tôi có 7 tuần”.

“Khi tôi thấy cậu ấy tập luyện sáng nay, suy nghĩ hiện lên trong đầu là: Tốt rồi, có thể chúng tôi sẽ sử dụng Coutinho ngay lập tức bởi cậu ấy rất khỏe mạnh. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Chúng tôi sẽ cho cậu ấy thêm thời gian chuẩn bị, không quá lâu nhưng đủ để nghỉ ngơi. Tháng tới, Liverpool có tới 7 trận”.

“Chúng tôi luôn đưa ra quyết định giống nhau về các trường hợp có nên thi đấu hay không. Coutinho đang thể hiện rất tốt và ở một tâm trạng thoải mái. Mọi thứ rất đáng kỳ vọng”, nhà cầm quân người Đức phấn khởi.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *