Tin Bóng Đá

Coutinho nói gì về những đồng đội mới của mình

Coutinho bày tỏ sự hạnh phúc khi được cập bến Barcelona và được chơi bóng cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại.

Hôm qua, tiền vệ người Brazil đã chính thức kí hợp đồng với Barca và ra mắt các CĐV xứ Catalan trên sân Camp Nou. Ngôi sao này cũng nhanh chóng có buổi trả lời phỏng vấn báo giới trước sự chứng kiến của truyền thông TBN.

Coutinho phấn khích cầm áo Barca. 

Khi được hỏi về những người đồng đội mới, Coutinho cho biết: “Messi là một cầu thủ giỏi. Thật vinh dự khi được chơi cạnh anh ấy. Giấc mơ của tôi là thi đấu tại đây. Tôi vẫn chưa thể tin vào điều này. Tôi đang ở tại CLB lớn nhất nhất thế giới.

Iniesta cũng là một thiên tài và tôi có vinh dự được chơi và học hỏi cùng anh ấy. Tôi không phiền nếu phải thi đấu ở bất kì vị trí nào. Điều này phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng.”

Nói về mối quan hệ với Neymar và Suarez, Coutinho cho biết: “Neymar đã lên tiếng chúc mừng tôi. Còng Suarez luôn nhắc đến tôi nhiều lần. Anh ấy gửi tin nhắn cho tôi và giúp tôi tìm được ngôi nhà mới tại Barcelona.”

Gia nhập Barca, Coutinho sẽ chỉ thi đấu tại La Liga khi tiền vệ này đã chơi cho Liverpool tại Champions League từ đầu mùa. Trong quá khứ, Coutinho từng có khoảng thời gian ngắn khoác áo kình địch của Barca, Espanyol ở mùa giải 2011/12.

Video Coutinho ra mắt tại Barca:

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *