Tin Chuyển Nhượng

Chuyển nhượng hè 2017: MU mất Aurier, Mbappe chính thức về PSG

Kylian Mbappe chính thức đến PSG. Tiền đạo người Pháp, mục tiêu săn đuổi số 1 của các ông lớn bóng đá châu Âu hè 2017 đã gia nhập PSG trong bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản bán đứt trị giá 180 triệu euro.

MU mất Aurier vào tay Tottenham. Mục tiêu chuyển nhượng của MU trong một khoảng thời gian dài, Serge Aurier đã chính thức đến với Tottenham. Hậu vệ phải người Bờ Biển Ngà này gia nhập Spurs với mức phí 23 triệu bảng.

Renato Sanches chính thức đến Swansea. “Cậu bé vàng 2016” Renato Sanches đến với Swansea và mặc áo số 85. Cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha này gia nhập đội chủ sân Liberty theo dạng cho mượn kèm điều khoản bán đứt. Trước đó, MU đã theo đuổi Sanches trong khoảng thời gian dài song không thành công.

 

Chamberlain chính thức đến Liverpool. Tiền vệ có 6 năm khoác áo Arsenal, Alex Oxlade-Chamberlain chính thức gia nhập Liverpool với mức phí 35 triệu bảng. Tuyển thủ Anh 24 tuổi này ký vào bản hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Anfield.

 

Lucas Perez chính thức rời Arsenal. Tiền đạo người Tây Ban Nha, Lucas Perez trở lại đội bóng cũ Deportivo theo dạng cho mượn với mức phí 4 triệu bảng. Ngoài ra, Deportivo cũng cài thêm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Chelsea chính thức có Zappacosta. Hậu vệ Davide Zappacosta gia nhập Chelsea trong những phút cuối kỳ chuyển nhượng. Cầu thủ này đến Stamford Bridge với mức phí 25 triệu bảng từ Torino.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *