Tin Chuyển Nhượng

Chủ tich Perez chốt 4 mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Real Madrid đang trải qua khởi đầu tồi tệ ở La Liga, nguyên do một phần xuất phát từ công tác chuyển nhượng chủ quan ở Hè qua.

Họ để James Rodriguez và Alvaro Morata ra đi nhưng không đem về sự thay thế xứng đáng. Hệ quả, hàng công Kền kền quá tải và thi đấu thiếu thuyết phục nhiều vòng gần đây.

Tờ Diario Gol (​Mirror trích) ở Tây Ban Nha cho biết, Chủ tịch Florentino Perez rất “nóng mặt” khi chứng kiến Barcelona bỏ xa Real Madrid 8 điểm.

Ông quyết định “mở két” tháng Giêng tới để đem về sân Bernabeu những cái tên chất lượng. 4 mục tiêu được nhắm tới gồm Goncalo Guedes (Paris Saint-Germain), Antoine Griezmann, José Giménez và Lucas Hernández đều thuộc Atlético Madrid.

Goncalo Guedes (Paris Saint-Germain)

Trong đó, Perez ưu tiên theo đuổi Goncalo Guedes. Đây là bản hợp đồng khả thi, tài năng chạy cánh 20 tuổi không còn chỗ đứng ở Paris bởi sự xuất hiện của Neymar và Mbappe.

Lucas Hernández (Atlético Madrid)

Guedes còn là cái tên mà Cristiano Ronaldo tiến cử. Dù hiện thi đấu cho Valencia theo dạng cho mượn nhưng sao trẻ người Bồ Đào Nha gây ấn tượng cực mạnh với 3 bàn cùng 5 kiến tạo chỉ sau 6 lần đá chính.

Perez cũng rất quan tâm đến Griezmann. Ông sẵn sàng cạnh tranh với Manchester United và Barcelona để giành chữ ký tuyển thủ người Pháp.

Để gia cố hàng phòng ngự, ông trùm xây dựng 70 tuổi kế hoạch “hút máu” Atletico. José Giménez và Lucas Hernández là 2 mục tiêu chính. Theo Hernández – em trai của Lucas vừa rời Atletico để gia nhập Real Hè qua.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *