Sao Bóng Đá

CHÍNH THỨC: Ai Cập xác nhận khả năng dự World Cup của Salah

CHÍNH THỨC: Ai Cập xác nhận khả năng dự World Cup của Salah

CHÍNH THỨC: Ai Cập xác nhận khả năng dự World Cup của Salah

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

​Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã chính thức lên tiếng về khả năng dự World Cup của ngôi sao Mohamed Salah.

Mohamed Salah được xác định rằng đã bị giãn dây chằng vai trong trận Chung kết Champions League, ngôi sao của Liverpool gặp chấn thương sau một pha tranh chấp với Sergio Ramos và buộc phải rời sân ngay hiệp một của trận đấu.

Sau trận, Mohamed Salah được đưa thẳng tới bệnh viên tại Kiev để tiến hành chụp chiếu, kiểm tra chấn thương. Các nhân viên y tế của Liverpool xác định, Mohamed Salah chỉ bị giãn dây chằng vai và cần ít nhất 3 tuần để hồi phục, hoàn toàn có thể chơi ở World Cup 2018 hè này.

Đêm qua, Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã chính thức đưa ra thông báo:

“Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ai Cập (viết tắt HFA) ông Hani Abu Reda đã có cuộc gặp với huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia cùng với bác sĩ Mohamed Abu El-Ela và Mohamed Salah tại thành phố Valencia của Tây Ban Nha”.

“Nhân viên y tế của Liverpool thông báo ngắn gọn về quá trình trị liệu cho Salah. Hiện tại, cậu ấy đã đi lại bình thường và đưa ra mục tiêu dự World Cup cùng đội tuyển. Cậu ấy rất quyết tâm giúp đỡ các đồng đội hè này. Về phần mình, bác sĩ Mohamed Abu El-Ela khẳng định quãng thời gian vắng mặt của Salah sẽ không vượt quá 3 tuần”.

Đây thực sự là tin vui, khi nếu không cần tới 3 tuần, thì chắc chắn Salah sẽ chơi trận đầu tiên của Ai Cập tại World Cup, đối đầu với Uruguay.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *