Tin Chuyển Nhượng

Chiều ý Neymar, PSG tính đường bán Cavani cho Milan

Nhiều nguồn tin tại Pháp và Italia đều tin rằng lãnh đạo của PSG đã gặp AC Milan để bàn về tương lai của Edison Cavani.

Sau sự cố ‘tranh penalty’ với Neymar, tương lai của Cavani đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM. Theo nhiều nhận định, với việc buộc phải lựa chọn giữa Neymar và Cavani, lãnh đạo của PSG khó lòng trừng phạt tân binh 198 triệu bảng để bảo vệ chàng tiền đạo người Uruguay.

Theo những động thái mới nhất, dường như PSG thật sự cũng đã lựa chọn phải hy sinh Cavani để giải quyết vụ lùm xùm này. Theo RaiSport, PSG vừa qua đã có những liên hệ với AC Milan để tính chuyện nhượng lại Cavani ngay trong tháng Giêng này. Được biết con số mà đội bóng nước Pháp yêu cầu lúc này là khoảng 70 triệu euro.

Tuy AC Milan đang rất cần bổ sung thêm một tiền đạo, và cũng không hề thiếu tiền, nhưng theo dự đoán thì Rossoneri cũng chỉ chấp nhận bỏ ra khoảng 50 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Cavani.

Được biết ngoài Milan, lúc này cũng đang có một đội bóng dành sự quan tâm rất lớn đối với Cavani đó là Everton. Tuy nhiên xét về khả năng tài chính, cơ hội để Everton vượt qua Milan trong cuộc đua này thật sự không cao khi mà mức giá cao nhất The Toffee dự kiến bỏ ra chỉ là 40 triệu euro.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *