Tin Chuyển Nhượng

Chi tiền khủng, Real quyết mang Harry Kane về Bernabeu

Mới đây, báo chí đưa tin rằng Real Madrid sẵn sàng chi 150 triệu euro trong thương vụ Harry Kane.

Đêm nay, Tottenham sẽ có trận đấu khó khăn khi chạm trán Real Madrid tại Champions League. Siêu tiền đạo Harry Kane được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại cuộc so tài này. Người hâm mộ Los Blancos xem ngôi sao người Anh như một phần tương lai đội bóng, người thay thế siêu sao Cristiano Ronaldo trong tương lai.

 Real chi đậm 150 triệu euro cho thương vụ Harry Kane.

Với khả năng săn bàn ấn tượng, Harry Kane là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Zinedine Zidane. Dù đội bóng thành London tuyên bố rằng “Harry Kane không phải để bán” và cầu thủ này sẽ chẳng đi đấu hết cho đến khi hợp đồng của anh kết thúc vào năm 2022. Tuy nhiên, điều này khó có thể cản trở được tham vọng của CLB thành Madrid.

Theo Mirror, nhà vô địch La Liga đang lên kế hoạch bạo chi cho cầu thủ 24 tuổi này, dự kiến mức phí chuyển nhượng lên tới 150 triệu euro. Đây là một con số khủng cho một tiền đạo, và dĩ nhiên Tottenham có quyền lo lắng trước sự quan tâm đặc biệt của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dành cho Harry Kane. Dù vậy, Real cũng chuẩn bị trước phương án dự phòng, CLB sẽ chi khủng mang Marcus Rashford từ Manchester United về thay thế nếu họ không thất bại trong thương vụ Harry Kane.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *