Photo

Cherie Noel-Mỹ nhân bốc lửa ghét mặc áo

Cherie Noel có khả năng thiêu đốt mọi con mắt nhờ những bộ hình kiệm vải

Cherie Noel là một trong những cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Cô sinh ra tại New York, Mỹ và hiện đang theo đuổi sự nghiệp làm mẫu, diễn xuất tại Los Angeles.

Sở hữu ba vòng cực kỳ nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 đủ khả năng thiêu đốt mọi tạp chí mình xuất hiện nhưng mỹ nhân xứ cờ hoa lại không mặn mà lắm với việc…mặc áo! Cô nổi tiếng với những shoot hình bán khỏa thân khiến các quý ông đứng ngồi không yên, còn các quý cô thì nơm nớp lo sợ một ngày nào đó, chồng, bạn trai họ sẽ bị cô đào này hớp hồn mà không còn quan tâm gì tới mình nữa!

Nhìn hình ảnh cô đào này, không ít quý cô sẽ phải lo sợ về sự chung thủy của chồng, bạn trai mình

Quả bom tóc vàng từng lọt vào danh sách 25 tài khoản Instagram gợi cảm nhất do độc giả FHM bình chọn vào đầu năm nay. Cô tự nhận mình là tuýp người độc lập, mạnh mẽ, không thích dựa dẫm vào đàn ông cũng như không bao giờ ngồi chờ cơ hội gõ cửa. Bằng chứng là Cherie Noel đã tự mình mang ảnh cùng profile tới cho các nhiếp ảnh gia, đạo diễn và tự mang về những hợp đồng đầu tiên từ khi còn rất trẻ.

Hiện nay, bên cạnh việc làm mẫu ảnh cho các thương hiệu đồ bơi, nội y, Cherie Noel cũng đang chăm chỉ trau dồi khả năng diễn xuất với mong muốn một ngày nào đó, được vào vai chính trong những tác phẩm điện ảnh lớn phù hợp với hình ảnh gợi cảm cô đang hướng tới.

Hãy cùng chiêm ngưỡi những bức anh nóng bỏng nhất của mỹ nhân này :

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong những trang phục gợi cảm, việc không mặc áo cũng chẳng còn xa lạ với Cherie Noel

Bốc lửa thế này nhưng Cherie Noel tuyên bố không cần đến bất cứ người đàn ông nào để dựa dẫm

Mỹ nhân tóc vàng tự đi tìm cơ hội cho mình từ khi còn rất trẻ

Cô hiện đang là người mẫu nội y, áo tắm và là một diễn viên không chuyên

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *