Tin Chuyển Nhượng

Chelsea tiếp cận sao lớn của PSG

Vì luật công bằng tài chính, PSG sẽ phải để những ngôi sao của mình ra đi. Đó cũng là cơ hội để Chelsea chiêu mộ Lucas Moura.

Lucas Moura chỉ chơi 72 phút tại Ligue 1 mùa này. Việc phải dự bị ở 5 trận đấu đã qua là điều mà Moura khó thể chấp nhận được, bởi anh vẫn còn trẻ và đầy tài năng.

 Moura không có tương lai ở PSG.

Hiện tại, hàng công PSG đã qua chật chội. Những Kylian Mbappe, Julian Draxler, Edinson Cavani, Angel di Maria, Javier Pastore đều rất xuất sắc. Theo đó, cơ hội để Moura có cơ hội thể hiện mình lại càng ít ỏi. Vì luật công bằng tài chính, PSG đang muốn thanh lý đội hình. Và Lucas Moura là một trong những cái tên đầu tiên sẽ phải chia tay sân Công viên các Hoàng tử.

Một Eden Hazard đã nguy hiểm, hai Eden Hazard lại càng nguy hiểm hơn. Đó là lí do mà Chelsea đang tỏ rõ quyết tâm có được một cầu thủ tốc độ, kĩ thuật, giỏi tạo đột biến như Moura.

Ngoài Chelsea thì Arsenal cũng đang để Moura vào tầm ngắm. Cựu hậu vệ The Blues, Alex tin rằng Emirates sẽ là bến đỗ lí tưởng của Moura lúc này.

Cách đây chưa lâu, Moura từng phát biểu: “Tôi hạnh phúc ở PSG. Tôi biết mình cần phải tập trung cải thiện mọi thứ tại đây. Mùa giải đã khởi đầu khá khó khăn với tôi nhưng tôi không có lí do để bỏ cuộc. Giờ đây, tôi đặt mục tiêu cho mình là giành lại vị trí trong đội hình xuất phát và gặt hái những thành công như mùa giải năm ngoái. Tôi sẽ không đi đâu cả, bởi cuộc cạnh tranh tại PSG bây giờ mới bắt đầu.” Nhưng với tình hình hiện tại, có lẽ anh sẽ phải suy nghĩ lại.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *