Tin Bóng Đá

“Chelsea phải nỗ lực trên 100% trước Barca”

Thuyền trưởng của Chelsea cho biết đội bóng của ông phải thi đấu hơn 100% sức lực mới mong đánh bại được Barcelona.

Với việc chỉ xếp thứ hai tại vòng bảng khiến The Blues gặp nhiều khó khăn. Lá thăm may rủi đưa Chelsea gặp ngay gã khổng lồ Barcelona tại vòng 16 đội. Nói về kết quả bốc thăm, HLV Antonio Conte cho biết: “Chúng tôi phải giữ được sự lạc quan.

 Conte e ngại sức mạnh của Barca.

Như mọi người đã biết, khi bạn góp mặt tại đấu trường này, đội bóng sẽ phải sẵn sàng đối đầu bất kì CLB nào. Trong trường hợp này, Chelsea phải cố gắng trước Barcelona. Khi gặp họ, bạn phải chơi với 120% sức lực tại nhà và cả trên sân khách nếu muốn đi tiếp.”

Chelsea và Barca đã gặp nhau 5 lần tại Champions League tại các vòng knock-out. Conte cho biết thêm: “Quá khứ đã qua đi. Giờ đã là một câu chuyện khác biệt hoàn toàn. Tôi nghĩ trận đấu này là cơ hội để từng cầu thủ thể hiện giá trị của mình. Họ phải thi đấu với phong độ tốt nhất.”

Hiện tại, Chelsea đã bị Manchester City bỏ xa đến 14 điểm tại Ngoại hạng Anh. Conte cho biết: “Tôi nghĩ mục tiêu của đội hiện giờ là tập trung vào giải quốc nội. Chelsea phải chiến đấu vì một suất dự Champions League.

Sau đó, các cầu thủ mới có thể nghĩ đến Barcelona. Chúng tôi phải thực tế với nhau rằng đây là giải đấu vô cùng khó khăn. Cả đội phải giải quyết từng trận một.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *