Tin Bóng ĐáTin Chuyển Nhượng

Chelsea gởi lời đề nghị 25 triệu bảng hỏi mua Chamberlain

Tờ Daily Mail tiết lộ, ban lãnh đạo Chelsea đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 25 triệu bảng để hỏi mua tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal.

Đây là bước tiến mới nhất của ban lãnh đạo The Blues trong việc chiêu mộ tiền vệ người Anh. Trước đó, truyền thông xứ sương mù xác nhận Chamberlain đã lọt vào tầm ngắm của HLV Antonio Conte. Chiến lược gia người Italia muốn tăng chiều sâu đội hình khi Chamberlain có thể chơi tốt ở nhiều vị trí.

Hiện tại, Chamberlain chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal. Điều này đồng nghĩa nếu Arsenal không nhanh chóng gia hạn, tiền vệ này sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa sau. Trong sơ đồ 3-4-2-1 của Conte tại Chelsea, Chamberlain được cho là miếng ghép hoàn hảo.

Trong một diễn biến khác, tờ The Sun cho biết The Blues cũng tỏ ra quan tâm đến trường hợp của hậu vệ Danny Rose của Tottenham. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ người Anh phải đến năm 2021 mới hết hạn. Bản thân Rose cũng chưa ra sân trong khoảng hoơn nửa năm nay vì chấn thương.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Tottenham không hề có ý định để trụ cột của mình ra đi. Trước đó, Gà trống đã thanh lý Kyle Walker cho Manchester City và thu về 50 triệu bảng. HLV Mauricio Pochettino vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức về trường hợp của Rose.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *