Sao Bóng Đá

Bị bỏ rơi, Herrera vẫn muốn gia hạn với Man Utd

Theo truyền thông tại Anh, Ander Herrera dự kiến sẽ sớn thảo luận với lãnh đạo của Manchester United về một bản hợp đồng mới.

Đây là một thông tin tương đối bất ngờ, khi thời gian qua Ander Herrera đã không còn nhận được nhiều sự trọng dụng của HLV Mourinho. Cụ thể trong mùa giải năm nay, tổng số phút mà tiền vệ người Tây Ban Nha xuất hiện tại Premier League chi là 87 phút.

Ander Herrera không còn được trọng dụng ở M.U

Trận gần nhất mà Herrera được Mourinho tung vào sân đó chính là thắng lợi 4-0 của Quỷ Đỏ trước Everton tại vòng 5 Premier League vừa qua. Trong trận đấu này, tiền vệ 28 tuổi cũng chỉ được ra sân trải nghiệm trong 13 phút cuối.

Theo Manchester Evening News, bất chấp số lần ra sân còn bị hạn chế, nhưng Herrera vẫn quyết tâm ở lại Old Trafford để khẳng định giá trị của mình. Cựu tiền vệ của Athletic Bilbao dự kiến sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo của Quỷ Đỏ để tiến hành gia hạn hợp đồng trong vài tuần tới.

Nếu như không thể tìm được tiếng nói chung cùng lãnh đạo của Man Utd, Herrera hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tìm cho mình một đội bóng mới. Được biết hiện tiền vệ 28 tuổi này cũng đang nhận được một vài sự quan tâm từ các đội bóng tại La Liga cũng như Serie A.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *