Tin Bóng Đá

Bayern lên kế hoạch giữ chân Heynckes bằng mọi giá

Bayern Munich đang làm mọi cách để thuyết phục Jupp Heynckes thay đổi suy nghĩ, và đồng ý gia hạn với đội bóng vào cuối mùa.

Jupp Heynckes trở lại Bayern trong mùa giải năm nay như một phương án chữa cháy cho những thất bại của Ancelotti vào đầu mùa. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian quay trở lại, vị chiến lược gia 72 tuổi này đã nhanh chóng vực dậy Hùm Xám.

 Munich muốn tiếp tục có được sự phục vụ của Jupp Heynckes

Lúc này, Bayern đã trở lại ngôi đầu tại Bundesliga, thậm chí khoảng cách mà họ đang tạo ra so với đội xếp thứ 2 (RB Leipzig) đã lên tới 13 điểm. Trước những gì Heynckes đã làm được, lãnh đạo của Hùm Xám đã quyết định phải thuyết phục ông đồng ý gia hạn hợp đồng vào cuối mùa bằng mọi giá.

Nói về Heynckes, giám đốc điều hành Rummenigge đã chia sẻ: “Chúng tôi đang có một huấn luyện viên, người đã giúp đội bóng thắng 16 trong 17 trận đã đấu. Đó không chỉ là một HLV tài ba mà còn là một con người tốt.”

“Sẽ rất ngu ngốc nếu chúng tôi không nỗ lực để giữ một người như thế. Chúng tôi sẽ làm tất cả khả năng của mình. Có một điều chắc chắn là vào 1/7 tới đây, chúng tôi sẽ có một bản hợp đồng mới với một chiến lược gia người Đức. Và sẽ là tuyệt vời nhất nếu đó là Heynckes.”

Theo truyền thông Đức, trong trường hợp Heynckes không đồng ý gia hạn, Bayern cũng đang nhắm tới 2 HLV đó là Joachim Loew và Juergen Klopp.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *