Tin Chuyển Nhượng

Barca… hạ giá mua Coutinho vào tháng 1

Barcelona sẽ quay lại theo đuổi Philippe Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa đông mặc dù không còn giữ nguyên đề nghị như trước.

Theo Mundo Deportivo, Barcelona sẵn sàng nối lại thương vụ Coutinho bằng lời đề nghị mới có giá trị 110 triệu euro, bao gồm 80 triệu euro phí chuyển nhượng và 30 triệu tiền thưởng.

Điều đáng nói là con số này thấp hơn 20 triệu euro so với lời đề nghị cuối cùng của đội bóng xứ Catalan dành cho Coutinho vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Barcelona đã thất bại trong việc mua Coutinho do Liverpool quá cứng rắn. Bù lại, họ bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa bằng Paulinho và tiền vệ trị giá 40 triệu euro này đã chơi khá tốt.

Tuy nhiên, do Ousmane Dembele chấn thương dài hạn, đồng thời tăng sức mạnh chiều sâu cho hàng công, Barca vẫn chưa từ bỏ ý định giành Coutinho trong tháng 1 tới.

Sở dĩ Barca giảm số tiền đề nghị là do căn cứ vào thời hạn hợp đồng của Coutinho. Họ tin rằng giá trị của ngôi sao người Brazil đã giảm phần nào sau một kỳ chuyển nhượng và không đội bóng nào có thể trả nhiều hơn đề nghị của mình cho Liverpool.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *