Tin Bóng Đá

Bạo chi 75 triệu bảng, Man City đang ở rất gần Mahrez

Bạo chi 75 triệu bảng, Man City đang ở rất gần Mahrez

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, Riyad Mahrez đã muốn “đào tẩu” khỏi Leicester City để sang Man City. Dù vậy, cuối cùng, Leicester City đã không đồng ý bán tiền vệ người Algeria.

Tuy nhiên, giờ đây, tình hình đã khác. Vấn đề Riyad Mahrez tới Man City chỉ nằm ở tiền bạc. Theo tờ Daily Mail, Man “xanh” gần như đã thuyết phục được Leicester City nhả tiền vệ người Algeria với mức phí 75 triệu bảng.

Về cơ bản, Riyad Mahrez đã đồng ý gia nhập Man City. Do đó, báo giới Anh cho rằng CLB thành Manchester có thể sở hữu tiền vệ người Algeria trong thời gian gần.

Thực tế, Leicester City đang rậm rịch liên hệ với những mục tiêu thay thế Riyad Mahrez trong thời gian qua. Hiện tại, họ đang ngắm tới hai cầu thủ là Jack Grealish (Aston Villa) hay James Maddison (Norwich).

Sau khi hoàn tất vụ chiêu mộ Riyad Mahrez, Man City sẽ tập trung vào “tấn công” Jorginho của Napoli. Theo ESPN, nhà vô địch Premier League dự định sẽ trả 60 triệu bảng ở vụ này. Kovacic (Real Madrid) được xem là phương án dự phòng nếu Man City thất bại ở vụ Jorginho.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *