Tin Chuyển Nhượng

Atletico giải cứu Costa bằng 60 triệu euro

Atletico Madrid đã thành công giải cứu Costa khỏi Chelsea với một bản hợp đồng 60 triệu euro. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, hợp đồng giữa Costa và Atletico sẽ hoàn tất trong tuần này.

Sau khi bị HLV Antonio Conte thông báo không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea (thời điểm mùa 2016/17 vừa kết thúc), Costa đã chống đối CLB thành London ra mặt

Costa sẽ chia tay Chelsea sau một mùa giải thành công

Suốt kỳ nghỉ hè, anh ở lỳ quê gốc Brazil, không nghe lệnh triệu tập của Chelsea. Costa còn lên phương tiện truyền thông kêu bị Chelsea đối xử như một tên tội phạm và khẳng định sẽ trở về Atletico thi đấu.

Chelsea cũng có những hành động đáp trả Costa. Chelsea bắt Costa phải trở về CLB trước khi ngồi vào bàn đàm phán để bán tiền đạo người Tây Ban Nha. Cầu thủ 28 tuổi này phải tập luyện cùng đội trẻ, thậm chí xe của anh không được đậu ở bãi đỗ xe đội một. Tủ thay đồ của Costa cũng bị khóa.

Trước sự cứng rắn của Chelsea, Costa đã phải xuống nước và xin đội chủ sân Stamford Bridge cho ra đi. Cuối cùng, Chelsea cũng chịu ngồi vào bàn đàm phán với Atletico. Thỏa thuận khoảng 60 triệu euro đã được thông qua và Costa sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Atletico.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, hợp đồng giữa Costa và Atletico sẽ hoàn tất trong tuần này.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *