Tin Bóng ĐáViệt Nam

HLV Park Hang Seo: Nếu được lựa chọn lại tôi vẫn chọn Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định nếu được lựa chọn lại ông vẫn sẽ chọn Việt Nam vì đã coi Viet Nam là quê hương thứ 2. 

Chỉ hơn một năm làm việc, HLV Park Hang Seo đã mang về rất nhiều thành tích lịch sử cùng bóng đá Việt Nam. Nổi bật là danh hiệu á quân U23 Châu Á, top 4 Asiad 2018, chức vô địch AFF Cup 2018 và chiến tích lọt vào top 8 đội mạnh nhất Asian Cup 2019.

Chiến lược gia Hàn Quốc mang đến những thành công và tiền bạc, ông còn nhận được tình cảm đặc biệt từ các cầu thủ và cổ động viên Việt Nam.  Park khẳng định ông đã coi Việt Nam như quê hương thứ 2 và sẽ ở lại tại đây.

Đặc biệt HLV Park Hang Seo đã dành rất nhiều thời gian để quan sát và thấu hiểu tâm tư của các học trò. HLV Park Hang Seo đã sử dụng những liệu pháp tâm lý cùng một tấm lòng chân thành và tận tụy, chính vì vậy mà ông có được những thành công và tình cảm yêu mến ấy.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: Đối với tôi sự chân thành là trên hết. Tôi không thích mánh khóe giả tạo. Tôi thành thật với các cầu thủ của minh. Tôi truyền đạt cho họ bằng cả trái tim của mình. Tôi nói với họ về những điều tốt đẹp, hơn là nhắm vào những hạn chế. Để phát huy được tối đa tiềm năng của các cầu thủ, đừng tiếc lời khen ngợi dành cho họ”.

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *